TRUY TÌM NỘI GIÁN - TRUY TÌM NỘI GIÁN - WHO IS UNDERCOVER

TRUY TÌM NỘI GIÁN - TRUY TÌM NỘI GIÁN - WHO IS UNDERCOVER

Status:
HD
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
86 phút
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
507 views
Người đăng:
ʚBay Theo Gióɞ
FB
Thông tin phim

Lần đầu tiên gặp Phong là cái hôm tôi lao đến công ty anh ta tìm người để trao đổi thêm về dự án PR thương hiệu do tôi phụ trách. Phong lúc ấy lướt qua tôi đang chới với cùng chồng tài liệu cao ngất trên tay, nhìn một ánh nhìn rất điềm tĩnh, có lẽ hầu hết đàn ông thành công đều nhìn người khác như vậy. Phong đẹp trai và cả… rất rất thông minh.
phim truy tim noi gian
Đã từ lâu tôi không có cảm giác yêu một ai đó dù khao khát được yêu thương trong tôi luôn chờ dịp bùng cháy lên. Bố mẹ ly hôn năm tôi 12 tuổi, tôi ở cùng mẹ – một người mẹ đổi thay đến nỗi tôi chẳng còn nhận ra chút yêu thương nào ở bà. Mẹ trở nên nóng tính và cáu gắt, thường trút lên tôi những trận đòn tê dại bằng móc áo, bằng roi nứa,… nhiều vô kể.
Tôi có khả năng chịu đựng vượt ngoài tưởng tượng và những vết thương cũng lành đi vô cùng mau chóng, chỉ mất vài ngày, nhiều lắm thì một tuần. Tôi lì lợm trước những đòn roi, hoặc im lặng, hoặc cười khiêu khích với mẹ mình, đúng là một đứa con bất hiếu. Thủy – đứa bạn duy nhất hiểu tôi từng bảo: “An à, mày như là cây nấm mọc dại, nhìn tưởng không nguy hiểm nhưng độc chết người”. Nó nói đúng, bởi bất cứ ai không thể đồng điệu với nỗi cô độc của mình đều bị vỏ bọc của tôi làm tổn thương đến tê dại tâm can.https://farm9.staticflickr.com/8584/16321631979_22a271468d_o.jpg

Incoming search terms:

  • xem phim noi don tet tap 6
  • phim bo noi gian
Chúc các bạn xem phim TRUY TÌM NỘI GIÁN vui vẻ.