Tình Yêu Và Lý Trí - Valid Love

Tình Yêu Và Lý Trí - Valid Love

Status:
Tập 15
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , , , , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
412 views
Người đăng:
admin
FB
Thông tin phim

Lần đầu tiên nói chuyện và xem phim Tình Yêu Và Lý Trí, anh để lại trong tôi ấn tượng về một người thông minh, hóm hỉnh và rất biết cách dẫn chuyện. Sau đó chúng tôi kết bạn trên Facebook, trao đổi số điện thoại cho nhau; từ đó anh điên cuồng nhắn tin mỗi ngày, chia sẻ tất cả về cuộc sống, gia đình, công việc. Bố mẹ anh ly hôn gần 20 năm nay, gia đình có ba chị em, anh là con thứ hai. Anh và vợ cũ ly hôn được hai năm do quan điểm và cách sống của hai người không hợp. Anh có hai con gái, các cháu đều sống với vợ cũ của anh.

Sau khi ly hôn anh vẫn sống cùng mẹ. Vợ chồng anh tuy đã ly hôn nhưng hai người thi thoảng vẫn gặp gỡ để cùng trao đổi việc, nuôi dạy con cái, đưa các cháu đi chơi, xem phim. Anh nói ly hôn hai năm nhưng chưa có ai, bạn bè giới thiệu nhiều mà anh không có cảm xúc, hơn nữa công việc quá bận và thường xuyên phải đi công tác xa nên không có thời gian dành cho mình. Chúng tôi gặp nhau thường xuyên hơn, đi cà phê rồi ăn tối…

Tình yêu đó là tội lỗi, đi ngược lại đại đức hôn nhân, dẫu biết thế nhưng cô không thể nào ngừng yêu Kim Joo. Trong cô có sự giằng xé dữ dội giữa tình yêu và tội lỗi. Kim Il Ri ý thức sâu sắc rằng tình yêu đó sẽ dẫn đến bi kịch cho cả ba: cô, chồng cô và người tình. Cô đứng giữa hai người đàn ông, cô bị mắc kẹt trong tình thế đó. Cô không thể lấy lí trí để chế ngự con tim nồng nàn yêu thương của mình. Cô như rơi vào bi kịch không lối thoát trong tình yêu. Và rồi mọi chuyện vỡ lỡ, chồng cô Jang Hee Tae đã biết được tất cả sự thật về vợ mình. Đến lúc này cô muốn vùng thoát khỏi cuộc hôn nhân bế tắc nhưng cô đã không thể nào làm được. Liệu Jang Hee Tae có tha thứ cho một người đàn bà lầm lỡ như cô hay có anh đủ lòng vị tha để giải phóng cho cô thoát khỏi cuộc hôn nhân tù ngục này? Bộ phim là một câu chuyện mà ở đâu đó trong cuộc sống ta thường bắt gặp.

Incoming search terms:

  • phim phich lich tien phong tap 5
Chúc các bạn xem phim Tình Yêu Và Lý Trí vui vẻ.