Thám Tử Thần Toán - sctv9

Thám Tử Thần Toán - sctv9

Status:
Trọn Bộ
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
151 views
Người đăng:
admin
FB
Thông tin phim

Phim Thám Tử Thần Toán

Trọn bộ Bộ phim tâm lý, hành động Hồng Kông Thám Tử Thần Toán Tập 1/2/3/4/5/6/7/8 9 10 11 12 13 14 15/16/17/18/19/20 Cuối của Đạo diễn Trương Văn Càn, biên kịch Lô Mỹ Vân có thời lượng 42 tập với sự tham gia của các diễn viên Lý Tư Tiệp, Vạn Ỷ Văn, Lương Liệt Duy, Chu Thần Lệ La Lạc Tâm, Dương Thi Mẫn, Trịnh Tuấn Hoằng, La Lan….Bộ phim sẽ được phát sóng lần đầu tiên vào lúc 20h15 ngày 19/01/2015 trên SCTV9, kính mời quý khan giả đón xem.

phim tham tu than toan

Nội dung phim Thám Tử Thần Toán Bộ phim là câu chuyện ể về Tiết Đan Nhân một vị cảnh sát bình thường thế những có rất nhiều biệt tài và rất thông minh và đó cũng chính là điều để quyết đoán cho trình độ của một cảnh sát khi vào những giây phút quyết định anh luôn có cách phá giải được mấu chốt của mọi vụ án và cho dù có khó khăn đến mấy thì anh luôn hạ quyết tâm và tìm cho bằng được lối ra. Bên cạnh sự thành công của anh đối với các vụ án thì người luôn đồng hành cùng anh đặc biệt trong những thời khắc quan trọng nhất đó chính là người bạn thân của anh – Lương Tỉnh Cầu; anh là người thường xuyên cung cấp thông tin về các băng nhóm tội phạm xã hội đen giúp anh phá không ít những vụ án tưởng chừng bế tắc. Thành tích của anh ta thường làm cho cấp trên là Xa Quý Phi – một chuyên gia tâm lý tội phạm, xử sự bằng lý thuyết rất đỗi ngạc nhiên.

Tiết Đan Nhân và Xa Quý Phi là hai con người dường như là trái chí tuyến với nhau thế nhưng sự hợp tác làm việc cùng nhau khiến họ trở nên hiểu nhau đến khó tả. Ngoài công việc Xa Quý Phi chỉ có một mối quan tâm duy nhất đó chính là hai người em của mình đó là Xa Quý Mỹ và Xa Quý Nhân. Khi Xa Quý Mỹ dính vào một mối tình tay ba giữa Thiếc Lương Chỉ – cấp dưới của Xa Quý Phi và Cầu thì Phi trở nêm mất đi sự kiểm soát của bản than và may mắn thay có Nhân luôn bên cạnh rat ay giúp đỡ. Vào lúc này hàng loạt vụ án bắt cóc đã xảy ra và họ đã dốc hết tâm trí và sức lực để tìm ra lẽ phải.

Thám Tử Thần Toán là một bộ phim hấp dẫn bởi những câu chuyện phá án ly kỳ , hấp dẫn và logic; bộ phim tạo nên những tình huống gay cấn khiến cho khan giả phải tò mò về những tình tiết tiếp theo và dự đoán điều gì sẽ xảy ra. Các bộ phim của VTB luôn được đầu tư về hình ảnh, nội dung và tất cả các tình tiết trong phim được xây dựng chân thật và sinh động. Mỗi một diễn viên được phân vai họ đều sống và cố gắng hết mình để hoàn thành một cách tốt nhất vai diễn được giao cho. Chính vì vậy, bộ phim cũng chính là một món quà năm mới dành cho quý khan giả đã luôn yêu quý các bộ phim truyền hình đặc biệt là thể loại phim hành động, trinh thám.

Xem phim Thám Tử Thần Toán Full Bộ phim sẽ có diễnb iến ra sao; từng vụ án được đưa ra ánh sang như thế nào, sự nhập tâm và diễn tả sắc thái nhân vật nhập tâm đến mức nào? Xin mời các bạn cùng đón xem bộ phim Thám Tử Thần Toán trên phim30s.com nhe

Incoming search terms:

  • tham tư than toan
  • phim tham tu than toan
  • phim truyên tham tư thân toan
Chúc các bạn xem phim Thám Tử Thần Toán vui vẻ.