Mì Gia Đại Chiến

Mì Gia Đại Chiến

Status:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Trương Càn Văn,
Diễn viên:
Quách Tấn An,Ngô Trác Hy,Lương Tịnh Kỳ,Quách Chính Hồng,Quách Thiếu Vân,Châu Thông,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
30 Tập
Năm phát hành:
0
Lượt xem:
14,810

Thông tin phim
Trailer
Bộ phim Mì Gia Đại Chiến: Mỳ gia đại chiến (tên gốc Đoàn viên) là phim "đậm chất" TVB, nói về mối quan hệ giữa hai nhà Ông - Vạn. Cùng tổ tiên, nhưng do tranh chấp thương hiệu mỳ nổi tiếng Vạn Xương Thịnh, hai nhà trở nên căng thẳng với nhau.
http://anh.24h.com.vn/upload/3-2012/images/2012-09-06/1346919493-mi-gia-dai-chien--2.jpg
Trong phim, Ngô Trác Hy vào vai Ông Dĩ Hành, chàng trai 28 tuổi lạc quan, cởi mở và rất si tình. Anh yêu Vạn Gia Phú (Từ Tử San đóng) - cô gái nhân hậu, hiền thục, tốt bụng. Vì những hiềm khích gia đình, chuyện tình của hai người vấp phải phản đối gay gắt. Kịch tính hơn, anh trai của Ông Dĩ Hành - Ông Dĩ Tiến (Quách Tấn An đóng) -cũng có tình cảm với Vạn Gia Phú. Ban đầu, Dĩ Tiến cho rằng, Gia Phú đến với Dĩ Hành là một “cái bẫy” của nhà họ Vạn. Nhưng sau đó, sự trong sáng, tấm lòng bao la của cô gái đã khiến anh thay đổi cách nghĩ…
http://maskonline.vcmedia.vn/5SQwEo7mlWSuVJWdZMjgDYIq95372Q/Image/2012/09/WAH6735_4d3b5.JPG
Mỳ gia đại chiến nhẹ nhàng mà sâu lắng. Nhân vật trung tâm phim, Ông Dĩ Tiến, qua diễn xuất của Quách Tấn An để lại ấn tượng sâu sắc. Là một CEO lạnh lùng, thực dụng. Trải qua nhiều sóng gió, anh mới thấu hiểu được giá trị của tình thân. Từ đó, Dĩ Tiến bắt đầu bao dung hơn trong cách nghĩ, cách làm. Với vai diễn này, tài tử nổi tiếng TVB một lần nữa khẳng định khả năng diễn xuất tài tình của mình, sau thành công của vai diễn trong phim Chuyện chàng Vượng (Life Made Simple, 2005). Bộ phim đề cao tình cảm gia đình, đồng thời, truyền tải đi thông điệp: Sự vui vẻ không đến từ việc bạn sở hữu nhiều hay ít. Bạn chỉ thật sự thanh thản khi không quá tính toán, so bì lợi ích thiệt hơn… Mỳ gia đại chiến dài 30 tập. Phim phát sóng trên kênh HTV2 vào lúc 21h thứ năm đến thứ bảy hằng tuần, từ 7/9.


Phim Cùng thể loại