E Sa Nước Mắt Hồng Nhan Today Tv - nuoc mat hong nhan

E Sa Nước Mắt Hồng Nhan Today Tv - nuoc mat hong nhan

Status:
Tập 43
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Khác
Thời lượng:
43 Tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
1,058 views
Người đăng:
admin
FB
Thông tin phim

Phim E Sa – Nước Măt Hồng Nhan dài 43 tập cuối được phát sóng trên Today TV vào 7 giờ tối hằng ngày. Nội dung phim “Nước Mắt Hồng Nhan” Cái danh nghĩa hồng nhan giữa chốn phong trần như cuốn con người ta đi vào một cõi đau đớn tột cùng.Giữa những gì đau khổ nhất của cuộc đời có lẽ hồng nhan bạc phận là một điều chưa bao giờ là ngoại lệ.nước mắt hồng nhan là tái hiện tất cả nhưng đau thương, mất mát,là mảng đời không mấy tốt đẹp của Yisa.Cái số phận không thể nói là không mấy yên bình mà phải nói là chất chứa đầy khổ đau.
Cuộc đời cô gái trẻ xinh đẹp bất hạnh bởi ngay cái hoàn cảnh sinh ra cô.ngay cái thơi đại đen tối và suy thoái của đế quốc VI.Cuộc đời được dựng nên bàng những hận thù nhen nhóm, rồi bùng cháy lên dữ dội.Cái thời đại mà bao đau thương chất chúa thành từng đống rồi đổ vùi lên những số phận đáng thương,xã hội được tạo nên từ máu của những bất công và nước mắt. Những gì đi qua cuộc đời cô gái trẻ như là  để thực hiện cái quy luật bao đời vẫn vậy” hồng nhan bạc phận”.nó cũng như chính cơn gió thu thổi qua một mùa,đem lại chút bình yên trong tâm hồn rồi mau chóng đón cái giá rét cuả đông,cái nóng bức của mùa hè…để lại trong hồn người bao nỗi nhớ thương da diết và cả những nỗi buồn hoài cổ miên mang,

Tiếng khóc chào đời tưởng chừng như là niềm vui, niềm hạnh phúc thì Yisa lại khác.Nó như là cái khởi đầu mà người ta có thể nhìn trước được cả cái tương lai,mẹ mất ngay từ lúc lọt lòng, cô bé thiếu đi cái tình thương như biển trời của mẹ, sống cùng dì Azhen trong cung. Học hỏi nhiều điều ngay từ bé mà đến năm 12 tuổi, Yisa được biết đến với danh tiếng là một cung nữ giỏi nhất trong cung.Nhưng một cô gái đẹp,giỏi sẽ tạo
được dấu ấn gì trong cuộc đời vốn bất hạnh của mình.

Dường như thiếu đi cái yêu thương lâu ngày mà con người ta cần được yêu thương và cho đi yêu thương.Năm 12 tuổi, ngay cái lần gặp thân vương đầu tiên cô bé đã muốn cho đi yêu thương của mình để hi vọng nhận được lại điều gì đó cho số phận nhỏ bé của một cung nữ.
Dần dần khi đủ lớn cho tình yêu của mình,cô bé nhận được sự sủng ái của thân vương,được thân vương yêu thương cho cái khát vọng nhó nhoi của một cung nữ.

Khi những khát vọng lớn hơn,Yisa được cả sự yêu thương và cả danh vọng mà thân vương trao cho.Nhưng trớ trêu thay bất hạnh cứ bám đuổi theo gót chân người con gái bé nhỏ.Thân vương đột ngột qua đời  cùng nỗi oan to lớn của cô gái trẻ. Cuộc đời Yisa chuyến sang một bước ngoặc mới, phiêu bạt nhiều nơi.

Cái mà cô gái trẻ có là những gì sau bao năm phấn đấu.Tất cả chỉ toàn là nước mắt từ nơi trái tim Yisa. Trở thành một phụ nữ góa chồng ở cái tuổi 20, cái tuổi xuân đang tràn ngập phơi phới trong lòng người.Từ đây bị mọi người hắt hủi,cô khát khao có được một tình yêu thật sự.
Hết trở ngại này đến trở ngại khác.cô gái trẻ như rơi vào ngõ cụt của sự tôn trọng và yêu thương. Nhìn lại sau bao đaụ thương ấy ,số phận hồng nhan rồi sẽ trôi về đâu trong cái xã hội vốn đầy rẫy những bất công ấy? liệu những yêu thương có ở lại nơi tâm hồn khát khao yêu thương?

Hãy đón xem”E Sa Nước Mắt Hồng Nhan“với sự xuất hiện của các diễn viên nổi tiếng thái lan trên TODAYTV vào lúc 19h hằng ngày, từ 16/12/2014.

Incoming search terms:

  • nuoc mat hong nhan tap 42
  • nuoc mat hong nhan tap 43
  • nuoc mat hong nhan tap 41
  • phim nuoc mat hong nhan tap 43
  • nuoc mat hong nhan tap 44
  • phim88 com/nuoc mat hong nhan
  • phim nuochong nhan tap44
  • nuoc mat hong nhan tap 40
  • phim nuoc mat hong nhan tap 44
  • Xem phim nuoc mat hong nhan tap 43
Chúc các bạn xem phim E Sa Nước Mắt Hồng Nhan Today Tv vui vẻ.