Mưu Đồ Ẩn Giấu Today Tv - muu do an giau

Mưu Đồ Ẩn Giấu Today Tv - muu do an giau

Status:
Tập 61
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Khác
Thời lượng:
64 Tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
2,625 views
Người đăng:
admin
FB
Thông tin phim

Xin nói thêm là sức khỏe tôi hoàn toàn bình thường để xem phim muu do an giau, chưa từng mang thai hay phá thai, kinh nguyệt cũng đều, không hiểu sao chuyển phôi lần nào cũng thất bại. Nếu nói là dị đoan thì tôi nghĩ tuổi của vợ chồng tôi xung khắc nên không thể có con hoặc sẽ bệnh tật (sau khi quen tôi, anh bị bệnh nhiều lắm). Không biết có nên tin là vậy mà buông anh không?

 Mưu Đồ Ẩn Giấu Today Tv

Giờ đây tôi việc làm không còn, tiền tiết kiệm cũng hết, lại vay nợ, Tết này chắc không dám đi thăm ai vì rất sợ câu hỏi của mọi người “Sao chưa chịu đẻ”. Tôi đã phá tiền của ba mẹ, giờ lại phá tiền của chồng, thật sự là một kẻ quá thất bại. Tôi không biết nên làm gì, đi làm lại hay tiếp tục thử thụ tinh ống nghiệm thêm lần nữa? Hay tôi ra đi để anh tìm một người khác có thể đẻ con cho anh bởi anh đã lớn tuổi, mong có con và anh cũng rất tốt với tôi.

Tôi không muốn nhìn thấy anh buồn mỗi ngày, trong đầu giờ chỉ muốn đi đến một đất nước nào đó để làm kiếm tiền và chữa bệnh. Tôi từng đề cập chuyện này với anh vì có người thân bên Australia có thể bảo lãnh và lo chỗ ăn ở cho vợ chồng tôi trong thời gian chữa bệnh nhưng lý do chính là qua đó để làm kiếm tiền trả nợ đã vay trong thời gian qua, một phần cũng là để thử hy vọng ở đây sẽ cho tôi được làm mẹ. Chồng không muốn đi vì công việc của anh ổn định, gắn bó hơn 10 năm rồi, anh không muốn bỏ tất cả mà qua một đất nước xa lạ không biết sẽ làm gì. Còn quay về sau khi đưa tôi sang đó thì anh lại không an tâm. Xin hãy giúp tôi, chỉ cho tôi một hướng đi.

Phim%2Bmuu%2Bdo%2Ban%2Bgiau Mưu Đồ Ẩn Giấu Today Tv

Sau cái chết của người cha, ba chị em đến Mumbai để sống cùng gia đình ông trùm kinh doanh giàu có Jai Walia. Bani nhanh chóng say mê Pushkar, chàng nhân viên trẻ của Jai trước khi biết rằng Pushkar và Pia yêu nhau. Vì em gái, Bani chấp nhận chôn vùi mối tình vừa chớm nở để kết hôn cùng Jai. Theo thời gian, mối quan hệ lạnh lẽo giữa Bani và Jai dần thay đổi. Tình yêu được vun đắp khiến cả hai thêm xích lại gần nhau.

Thế nhưng, lúc hạnh phúc tưởng như đã cập bến trong cuộc đời Bani, một bí mật đen tối được tiết lộ: 7 năm trước, mẹ của Bani đã chết trong một tai nạn và Jai chính là người gây ra nó. Dù Jai ngàn lần hối hận, Bani, lúc này đang mang thai đứa con của Jai, vẫn quyết định rời khỏi ngôi biệt thự Walia. Ngay lúc này, Pia vốn đã chia tay với gã bội bạc Pushkar Pushkar trở lại, chen ngang vào mối quan hệ giữa Jai và Bani. Không may cho Bani, cô sảy thai và tình cờ phát hiện ra rằng mẹ cô đã tự tử chứ không hề bị giết.

Trong khi đó, Pia thông báo với Jai rằng cô đã mang thai đứa con của anh. Bani và Pia từ hai chị em trở thành hai người phụ nữ ở hai đầu chiến tuyến. Cùng lúc này, cuộc hôn nhân trốn chạy của cô út Rano kết thúc đầy bí ẩn sau cái chết đầy nghi vấn của Sahil, chồng Rano. Bani quyết định điều tra. Thế nhưng, không kịp để Bani trở tay, Pia đã nhanh chóng khiến tất cả mọi người tin rằng Bani mới chính là kẻ đứng đằng sau vụ việc…

Đón xem “Mưu đồ ẩn giấu” phát sóng lúc 11h hàng ngày từ 26/11/2014 trên TodayTV.

Incoming search terms:

  • CU Dam Mau Tap Cuoi
  • tron long trao phung tap cuoi
  • phim mưu đồ ẩn giau tap cuoi
  • phim muu do an giau tap 61
  • tieng dan kim tap cuoi
  • muu do an giau 60
  • phim tieng dàn kìm tạp cuói
  • thiên tam bien 2
  • muu do an giau tap 62
  • phim doc suong mu tap cuoi
Chúc các bạn xem phim Mưu Đồ Ẩn Giấu Today Tv vui vẻ.