Mưa Bóng Mây - Mưa Bóng Mây vtv1

Mưa Bóng Mây - Mưa Bóng Mây vtv1

Status:
Tập 10
Đạo diễn:
, , ,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
37 Tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
140 views
Người đăng:
admin
FB
Thông tin phim

xem phim Mưa Bóng Mây

Khoảng ba năm trước, sau rất nhiều lần hẹn hò gặp gỡ với cô bạn đồng nghiệp cũ nhưng tôi đều bận, cuối cùng cũng thu xếp được một cuộc hẹn với bạn. Không ngờ, tôi có cảm giác bị lừa khi đến chơi nhà bạn và trở thành thành viên bất đắc dĩ đi nghe cuộc họp của hội những người bán hàng đa cấp cả tối. Nể bạn nên tôi gắng đợi, sau đó cũng coi như chấm dứt tình bạn. Cùng với việc báo chí viết rất nhiều về những biến tướng của nghề này ở Việt Nam, tôi càng có ác cảm.

mua bong bong 1 Mưa Bóng Mây
mua bong may 2 Mưa Bóng Mây

Chuyện Mưa Bóng Mây nói về ba cô gái sống và học chung từ thời đại học, ba người điều đã có chồng. Trong đó có một người nghi ngờ chồng mình ngoại tình, còn hai cô gái còn lại thì chán với hôn nhân của mình. Tìm những chàng trai trẻ để yêu và giải quyết những nhu cầu của mình, mặc kệ gia đình biết hay không.

mua bong may 7 Mưa Bóng Mây
mua bong may 5 Mưa Bóng Mây

Rồi câu chuyện “” sẽ kết thúc ra sao, hôn nhân của ba người có được hạnh phúc không, hay sự tan vỡ những hối tiếc vì những chuyện mình đã làm. Hay mặc cảm với cuộc sống với gia đình con cái của họ, mời các bạn xem 37 tập phim Mưa Bóng Mây.

mua bong may 4 Mưa Bóng Mây
mua bong may 3 Mưa Bóng Mây
Chúc các bạn xem phim Mưa Bóng Mây vui vẻ.