Màu Của Tình Yêu - Màu Của Tình Yêu Vtv3

Màu Của Tình Yêu - Màu Của Tình Yêu Vtv3

Status:
Tập 6
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
12 Tập
Năm phát hành:
Đang cập nhật
Lượt xem:
1,023 views
Người đăng:
admin
FB
Thông tin phim

Nội dung của bộ phim này nói về tình yêu và những tâm tư của những người cao tuổi trong xã hội hiện đại ngày nay với những sắc thái tình cảm đa chiều và quan niệm sống của từng gia đình nhỏ trong một khu tập thể  .

Màu Của Tình Yêu” xoay quanh cuộc sống của Ông Tiên và cô cháu gái Mai . Mai rất yêu quý và kính trọng ông bà nội của mình còn ông Tiên hết mực cưng chiều cháu gái . Cuộc sống yên bình của hai ông cháu , hai thế hệ cách xa nhau cùng sống trong một mái ấm , lúc nào cũng đầy ấp tiếng cười .

Mai rất thần thượng tình cảm của ông nội và bà nội mình , lúc nào cô cũng mong ông của mình sẽ luôn chung thủy và  giữ mãi hình ảnh của người bà quá cố của mình và không cho ông đi thêm bước nữa .

Quan niệm ấy cũng Mai có quá ích kĩ và “lạc hậu” so với thế hệ của cô ấy hay không ? Mai có thật sự hiểu được tâm nguyện của ông mình ở tuổi lúc xế chiều là gì hay không ?

Niềm vui của những người ông , người bà kính mến của chúng ta là được sống với người bạn đời và được con cháu chăm lo , đó  mới là niềm hạnh phúc thật sự. Có một số người nghĩ, chúng ta chăm lo vật chất cho ông bà , cha mẹ lúc tuổi già đã là trả hiếu cho họ trọn vẹn công ơn nuôi dưỡng , sinh thành , nhưng đôi khi chỉ cần một cái ôm , một bữa cơm gia đình đầy đủ , một lời hỏi thăm tận tình cũng đủ làm họ vui suốt ngày .

Người cao tuổi thường rất hay nhạy cảm và dễ “buồn” với sự thời ơ của những người thân xung quanh và nhất là không có ai thấu hiểu được những tâm tư , không có người “tri kỉ ” trong những ngày cuối đời . Ông Tiên đã tìm được người bạn đời thứ hai trong cuộc đời của mình . Cuộc sống của ông nhưng có được một phép mầu mới , ông vui vẻ và lạc quan hơn bao giờ hết.

Mai tỏ ra rất thất vọng vì sự xuất hiện của một người “bà ” mới trong cuộc sống vốn yên bình của hai ông cháu mình . Cô ấy ra sức cản ngăn tình yêu  và phớt lờ đi mọi lời giải thích của ông nội mình . Sự hiểu lầm của hai ông cháu làm cho không khí trong ngôi nhà vốn ngập tràn tiếng cười lúc trước bổng chở nên ngột ngạt và yên ắng. Ông Tiên rất buồn trước khi hành động ngỗ ngược và quá đáng của Mai .

Câu hỏi được đặt ra là liệu rằng có những rung động với người khác giới của những  người cao tuổi thì có gì khác thường với qui luật tự nhiên hay không , thiết nghĩ rằng nhân vật Mai đã chưa tự đặt ra câu hỏi đó cho hoàn cảnh của hai ông cháu lúc này. Tình yêu là động lực , là điểm tựa cho chúng ta trong cuộc sống , vì thế tình yêu luôn luôn có trong tiềm thức con người của chúng ta , tình yêu nào có phân biệt khoảng cách giàu nghèo hay tuổi tác, gia- trẻ , mà chỉ có chúng ta tự đặt ra những rào cản và định kiến để phá vỡ quy luật ấy.

Tình yêu của những người cao tuổi trong Màu Của Tình Yêu được thể hiện hết sức sinh động và mới mẻ, điều đó được minh chứng là quá trình từ lức gặp gỡ , quen biết cho đến yêu nhau và cùng nhau trải qua những định kiến , những cái nhìn dè chừng và thiếu thiện cảm của những người hàng xóm , người thân đối với bản thân họ
Tình yêu của những người có tuổi thì tình yêu là tia nắng sưởi ấm tâm hồn các cụ trong tuổi xế chiều , vì ngoài những rung cảm của con tim mà còn là sợi dây liên kết vô hình của những duyên phận trong cuộc sống.

Incoming search terms:

  • mau cua tinh yeu tap cuoi
  • phim mau cua tinh yeu tap cuoi
  • bi mat cua tinh yeu
  • Mau Cua Tinh Yeu Tap 3
  • xem phim mau cua tinh yeu
  • sem phim bi mat cua tinh yeu
  • phim tinh mau tap cuoi
  • phim mau cua tinh yeu tap 3
  • PHIM MAU CUA TINH YEU
  • ngàu của tinh yeu youtube
Chúc các bạn xem phim Màu Của Tình Yêu vui vẻ.