Hạnh Phúc Của Người Khác - Hạnh Phúc Của Người Khác

Hạnh Phúc Của Người Khác - Hạnh Phúc Của Người Khác

Status:
Tập 35
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
40 Tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
11,907 views
Người đăng:
admin
FB
Thông tin phim

Tôi và chồng gặp nhau và xem phim hanh phuc cua nguoi khac cách đây chín năm, anh là dân công trình còn tôi làm nghề môi giới bất động sản. Chúng tôi thường xuyên gặp nhau trao đổi công việc, vì nhà xa nên thỉnh thoảng tôi phải ở lại chỗ thi công để tiện theo dõi tiến độ. Càng tiếp xúc tôi càng có ấn tượng tốt về anh, chúng tôi có thể nói chuyện các lĩnh vực trong xã hội, hòa hợp từ suy nghĩ đến sở thích, hiểu tính chất công việc nên dễ chia sẻ với nhau mọi thứ. Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ trở thành kẻ thứ ba, những người tôi từng coi thường, cũng chưa từng nghĩ mình sẽ yêu người đàn ông có gia đình.

 

Cuộc đời vốn chưa bao giờ bình đẳng như cái cách mà người ta vẫn thường cho đi,như cái cách mà người này trao người kia một viên kẹo ngọt và mỉm cười tưởng rằng cuộc sống hiện tại và tương lai sẽ luôn ngọt ngào như vậy? Những ai đã từng đi qua cuộc đời nhau và thấu hiểu cái cảm giác viên kẹo ngọt dần tan trong miệng và thay vào đó là trái đắng? mỗi người chúng ta luôn tìm cách chạy đi theo những thứ mà mình cho là hạnh phúc, để rồi bất chợt nhận ra rằng chúng ta đi xa quá với cái hạnh phúc giản đơn mà mình có thể có được.

20 tuổi,đối với người con gái là cả một tuổi xuân phơi phới, cũng chính 20 năm trước kia, Quỳnh -nhân vật trong phim “hạnh phúc của người khác” đã để con tim tuổi đôi mươi trôi theo tình yêu nông nổi. Quỳnh chấp nhận yêu thầy giáo Tâm cho dù sự thật có phủ phàng rằng Tâm đã là một người chồng của vợ,người cha của những đứa con anh. Dường như cái táo bạo và nhiệt thành ở tình yêu tuổi trẻ ngăn cấm cái lý trí trong Quỳnh.Quỳnh sẵn sàng muốn tranh giành hạnh phúc của người khác-vợ Tâm.Nhưng cái kết bất hạnh,hạnh phúc của ai sẽ là của người đó,tranh giành sẽ được những gì?
20 năm sau, Linh- con gái của quỳnh cũng trở thành một người thiếu nữ trẻ nhiệt thành.trái tim yêu ở tuổi đôi mươi cũng phơi phới như Quỳnh ngày trước.nhưng vốn dĩ sông với mẹ 20 năm qua, Linh đã thấy những người đàn ông đi qua cuộc đời mẹ mình,rồi cả những gì mà mẹ nhận được từ tình yêu nông nổi thời ấy,Linh mong muốn mình có một tình yêu,một người đàn ông chỉ của riêng Linh để không vướng vòng lao lí tranh giành.

Nhưng ông trời như trêu ngươi cuộc sống gia đình Linh. Một lần nữa,số phận mẹ của Linh rơi đúng vào con người cô.Linh đem lòng yêu Minh ngay từ cái nhìn đầu tiên,những tưởng hạnh phúc sẽ trọn vẹn như cái cách mà hai người quấn quýt vào nhau,trao nhau yêu thương.Cô bỏ qua tình cảm của Tùng-một người yêu cô chân thành, để tìm tình yêu với Minh.

Quá khứ của mẹ- Quỳnh được ngắt bỏ qua cho số phận của Linh,cô yêu say đắm và bàng hoàng khi nhận ra rằng mình cũng giống mẹ,cũng yêu một người mà muốn có được phải tranh giành.khi phát hiện ra người cô yêu thương bấy lâu nay là người đàn ông sắp có vợ,cô quyết định không để tuột mất tình yêu vừa xây dựng, mà tranh giành là cái tất yếu,rồi tất cả sẽ ra sao?

Những câu chuyện rắc rối xoay quanh Minh,vợ Minh,Linh và Tùng như đủ để chứng minh cho cái kết quả của sự tranh giành.Một người đã từng đi qua cuộc đời ta cho dù sao đi nữa nó vẫn là một điều đáng tiếc.Người ta đi qua rồi nhưng dấu chân vẫn in hằn ,vết thương vẫn còn đó, cả những kí niệm và niềm vui nữa,nó tồn tại rất lâu…rất lâu, chỉ có nươc mắt nhiều hơn,niềm tin bé lại…
Nhưng đằng sau vấp ngã là tất cả đều nhận ra những thứ mà chưa hề nghĩ đến. Sau cuộc gặp mặt vô tình của mẹ con linh và mẹ con Hà- vợ Minh,bà quỳnh luôn tìm cách ngăn con gái tranh giành hạnh phúc với Hà. Hình như bà nhận trước được cái đau thương mà con gái bà phải gánh chịu khi tranh giành hạnh phúc mãi không thuộc về mình.Bà sợ cái quá khứ như mới ùa về kia lại tái diễn với con gái.

Bởi cách xây dựng một cái kết có hậu cho câu chyện mà Linh trong” Hạnh Phúc Của Người Khác” cũng đã tìm được hạnh phúc cho riêng mình.nó chẳng đi đâu xa mà ta phải kiếm tìm.
Hạnh Phúc Của Người Khác” quả thực là một sự thành công của đạo diễn ĐINH ĐỨC LÂM,bởi nó gợi được cái thực mà bao người đã trải qua, là câu chuyện đi tìm hạnh phúc xung quanh mình.Có thể đó là sự bắt gặp con người mình trong chính câu chuyện tình yêu của những người trẻ.
Bộ phim là một sự quy tụ diễn viên trẻ nổi tiếng như Trương Quỳnh Anh,Lương Thế Thành…cùng với diễn viên nhiều kinh nghiệm của làng điện ảnh việt như Mỹ Uyên ,Minh Đạt,NSUT Minh Đức…,bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người xem

Incoming search terms:

  • nhuc bo doan tap cuoi
  • khi nhung ba noi cho hanh dong tap -95
  • song dai tap 45
  • noi dau cua hanh phuc tap 21
  • phim doi mat tap38
  • xem phim ngan lan yeu em
  • moc que anh tap 35
  • hiep khach hanh tap 32
  • tieu thu di hoc tap 41
  • phim hoa xuong rong tap 25
Chúc các bạn xem phim Hạnh Phúc Của Người Khác vui vẻ.